Giới thiệu về các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay

Cùng với hệ cửa nhựa lõi thép(*), hệ cửa nhôm đang hiện là hai trong nhiều mẫu cửa hiện đại được yêu thích và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn có thể bắt gặp những mẫu cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm ở khắp mọi nơi từ bệnh viện, trường học, cho đến công ty, cửa hàng, nhà ở…Ngoài việc tìm hiểu về mẫu cửa đang được yêu thích hiện nay, một số người đã vô tình bỏ qua nguồn gốc của mẫu cửa nhôm. Chính vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu về những mẫu cửa nhôm hiện có trên thị trường và nguồn gốc của những mẫu cửa này.

Giới thiệu về các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay

1.Những loại cửa nhôm hiện có trên thị trường hiện nay

Giới thiệu về các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay

Với xu hướng yêu thích sử dụng mẫu cửa nhôm bởi những ưu điểm mà hệ cửa này mang lại, nên trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu cửa nhôm, từ loại chất lượng cho đến hàng loại 2, loại 3, nhái giả lẫn lộn.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu cửa nhôm chất lượng đang được yêu thích sử dụng.

Mẫu cửa nhôm nhập khẩu: Với tên gọi phổ biến là cửa nhôm xingfa, cửa nhôm xingfa nhập khẩu….Với mẫu cửa nhôm nhập khẩu là loại cửa nhôm có thanh profile đa phần có nguồn gốc từ Quảng Đông Trung Quốc. Được sản xuất sau đó nhập khẩu vào nước ta, cùng với đó là hệ phụ kiện đồng bộ, đảm bảo sự chắc chắn, cách âm, cách nhiệt…cho bộ cửa

Mẫu cửa nhôm trong nước: Hay còn có tên gọi phổ biến là của nhôm Olympico. Đây là dòng của được sản xuất lại Đông Anh Việt Nam, theo công nghệ Việt, vẫn đảm bảo được những ưu điểm mà hệ cửa này có được. Xét về tổng thể thì mẫu cửa nhôm sản xuất ở trong nước không nổi bật hơn so với cửa nhôm xingfa, tuy nhiên giá thành của hệ cửa này lại thấp hơn so với dòng xingfa nhập khẩu và nhìn bằng mắt thường bạn sẽ khó nhận biết ngôi nhà nào lắp cửa nhôm xingfa, ngôi nhà nào lắp cửa nhôm trong nước, nên nếu bị hạn chế chế về ngân sách, cửa nhôm olympico là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

=> Xem thêm Những đặc điểm của sản phẩm cửa nhôm được người dùng yêu thích tin dùng

2.Cách nhận biết hai mẫu cửa nhôm

Giới thiệu về các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu sẽ được dán tem đỏ, có mã vạch ở tem nên bạn có thể dùng máy để check mã vạch. Ngoài ra, khi so sánh giữa hai dòng nhôm, bạn sẽ thấy sự khác biệt về độ dày, độ bóng cửa thanh nhôm.

Để xem thêm hình ảnh, thông tin về các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu, cửa nhôm trong nước… bạn đọc có thể xem tại website: adoor.vn hoăc liên hệ số hotline 0915.67.67.64 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

=> Xem thêm bài viết Mê mẩn lòng người với các cách trang trí ban công siêu đẹp và bắt mắt

=> Xem thêm bài viết Gợi ý những kiểu trang trí trần nhà: Đẹp, độc, lạ